Công cụ hỗ trợ luyện nghe tieng anh co phu de hữu ích dành cho bạn

tieng anh co phu de không chỉ đơn thuần là học tập nhàm chán. Sự thoải mái mà nó mang lại càng khiến cho khả năng tiếp thu trở nên tốt hơn.

Bạn mới bắt đầu luyện nghe tiếng anh? Bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm nguồn tài luyện hỗ trợ luyện nghe? Bạn cần có những bài luyện nghe chất lượng để nâng cao trình độ của mình. Vậy bạn có thể tham khảo một số nguồn cung cấp bài luyện nghe tieng anh co phu de sau.

Công cụ nào giúp nghe tiếng anh có phụ đề?

1.Các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại di động

Hằng ngày mỗi người trung bình có thể tốn 2 đến 3 giờ để  sử dụng điện thoại. Vậy tại sao chúng ta không tranh thủ khoảng thời gian này để luyện nghe tiếng anh nhi. Bạn có thể download các phần mềm hỗ trợ luyện nghe về máy của mình. Với điều này bạn có thể học nghe tiếng anh đơn giản hơn.

TED Edu 

TED là một phần mềm giúp luyện nghe khá hiệu quả. Đây là một phần mềm sử dụng nguồn tài liệu là các bài hội thảo trên rất nhiều lĩnh vực. Do đó nó giúp bạn luyện nghe với rất nhiều chủ đề. Đặc biệt trên ứng dụng này bạn có thể chọn tốc độ đọc phù hợp với khả năng nghe. Bạn cũng có thể chọn mục nahwcs lại để nghe kỹ nội dung chưa hiểu rõ.

Speak Pal 

Là một phần mềm luyện nghe rất hấp dẫn, Speak Pal sẽ giúp bạn luyện nghe dễ dàng hơn. Điều đặc biệt là bạn vừa có thể luyện nghe và luyện phản xạ. Bằng cách này kỹ năng nghe có thể tăng lên rõ rệt. Ban csp thể dễ dàng tải Speak Pal về máy thông qua CH Play hoặc App Store.

2. Các phim tieng anh co phu de 

Các phim tieng anh co phu de cũng là một loại tài liệu khiến bạn luyện nghe hiệu quả. Bạn có thể tự chọn phim. Có rất nhiều bộ phim phụ đề song ngữ giúp bạn luyện nghe rất tốt. Đó là Harry Porter, Suits, The Graduate,… Những bộ phim kinh điển hoặc có nội dung đơn giản sẽ làm bạn làm quen dễ dàng hơn.

Xem phim cùng gia đình để luyện nghe tiếng anh có phụ đề.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào các web luyện tiếng anh bằng phim. Tại các website này bạn sẽ có thể truy cập vào kho phim khổng lồ. Các bộ phim luyện nghe rất đa dạng chủ đề và cấp độ. Vì thế bạn dễ dàng học nghề theo khả năng và nhu cầu. Một số web bạn có thể tham khảo: Studymovie, Ororo.tv, Popcorn-time.to,…

3. Luyện nghe tiếng anh bằng các bài hát 

Các bài hát cũng là một nguồn tài liệu luyện nghe hiệu quả và thú vị. Loại tài liệu này không chỉ chất lượng mà nó còn giúp bạn thư giãn trong chính bài học của mình. Cac giai điệu hay, lời hát tuyệt vời dễ dàng đi vào tâm trí bạn. Điều này khiến bạn có thể luyện nghe như một phẩn xa. Bạn thậm chí còn có thể nhớ các câu từ và học ngữ pháp từ chúng.

Có rất nhiều bài hát tiếng anh kèm theo phụ đềtiết tấu chậm bạn có thể lựa chọn để nghe. Bạn có thể truy cập Lyricstraininng.com để chọn vô số các bài hát. Bạn nên bắt đầu nghe các bản ballad, tiết tấu chậm sau đó thì mới nghe đến các bài hát có tiết tấu nhanh hơn.

Các bài hát, bộ phim, hội thoại tieng anh co phu de thực sự là những nguồn tài liệu rất giá trị. Khi muốn nâng cao trình độ nghe tiếng anh bạn không thể bỏ qua các tài liệu này. Ở chúng vừa có tính thú vị, vừa có tính chất lượng. Nó giúp cho việc nghe không chỉ đơn thuần là học tập nhàm chán. Sự thoải mái mà nó mang lại càng khiến cho khả năng tiếp thu trở nên tốt hơn.