Tiếng anh cho trẻ em qua kênh youtube hay và chất lượng

Học tieng anh danh cho tre em qua video youtube là một phương pháp đang được nhiều phụ huynh áp dụng, thay bởi việc ngồi nghịch linh tinh

Học tieng anh danh cho tre em qua video youtube

 Học tieng anh danh cho tre em qua video youtube là một phương pháp đang được nhiều phụ huynh áp dụng. Hiện nay có không ít những kênh youtube lập nên nhằm dạy tieng anh danh cho tre em thông qua các video ngộ nghĩnh, nguyên nhân của việc này là bởi việc học tiếng anh qua video đã mang lại những tác dụng tích cực. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 5 kênh youtube để giúp bé học tiếng anh hiệu quả.

Học tieng anh danh cho tre em qua video youtube

1. ChuChu Tv Nursery Rhymes & Kids Song

ChuChu Tv Nursery Rhymes & Kids Song là một kênh dạy tieng anh danh cho tre em bằng hàng trăm bài hát với sắc thái vui vẻ, có độ dài của mỗi bài hát hay video dài ngắn khác nhau. Mỗi một video và bài hát luôn có thêm phần phụ đề tiếng anh, điều này sẽ giúp cho bé có thể đọc theo một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Học tiếng Anh thông qua lời bài hát trên các kênh youtube này sẽ giúp cho trẻ nhỏ đồng thời có thể phát triển tốt được cả 2 kỹ năng đó là khả năng nghe và khả năng phát âm, chỉ sau một thời gian ngắn thì trình độ tiếng anh của trẻ sẽ được cài thiện đáng kể.

2. KidsTv123

KidsTv123 là một kênh youtube bao gồm tổng hợp những bài hát cực kỳ là vui nhộn và giúp cho trẻ có thêm nhiều hứng thú hơn khi học tiếng anh, bao gồm có nhiều những chủ đề khác nhau để phù hợp cho các bé thuộc nhiều lứa tuổi cũng như là nhiều giai đoạn tiếp xúc với tiếng anh khác nhau, thì KidsTv123 đã được rất nhiều phụ huynh ưng ý và lựa chọn cho trẻ xem và học tiếng anh hàng ngày.

Kết hợp các kênh video với phương pháp truyền thống để giúp bé học tiếng anh

3. Dream English Kids

Dream English Kids là kênh youtube có những video để học tiếng anh mà đã được biên soạn một cách khoa học bởi chính người giáo viên bản ngữ. Trẻ nhỏ khi xem video trên kênh youtube này sẽ học theo hoặc làm theo các động tác mà người giáo viên trong video đưa ra, giúp cho bé có thể học tiếng anh một cách thoải mái, lại có những hoạt động cơ thể để giữ gìn và phát triển cả về sức khỏe nữa.

4. English Singsing

English Singsing là một kênh học tiếng anh rất phù hợp đối với cả những người vừa mới tiếp xúc với tiếng anh hay là những trẻ đã học được một thời gian. Kênh youtube này có rất nhiều video mà thông qua đó thì bé sẽ có được khả năng tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với người đối diện. Hiện nay kênh youtube này được rất nhiều người theo dõi và sử dụng để giúp bé học tiếng anh.

5. Let’s Kid Go

Let’s Kid Go là kênh youtube bao gồm các video với nội dung được biên soạn dựa theo một bộ sách có sẵn mang tên Let’s Go Cambridge. Các video cũng bao gồm cả những hình ảnh minh họa và âm thanh để giúp cho phụ huynh có thể tham gia học ngoại ngữ được với trẻ. Nếu như các bạn có thể sở hữu được cuốn sách Let’s Go Cambridge nữa thì khi kết hợp lại với nhau chúng sẽ trở nên hoàn hảo, bé có thể tiếp thu và học từ vựng tiếng anh hay là cả kỹ năng nghe, đọc một cách tốt nhất.

Thay vì học theo kiểu truyền thống quá lâu, chúng ta có thể để trẻ học tiếng anh qua youtube

Học tieng anh danh cho tre em qua video youtube là một phương pháp đang được nhiều phụ huynh áp dụng, thay bởi việc ngồi nghịch linh tinh trên điện thoại thì nay bé đã có thể học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi với chiếc smartphone nhỏ bé trên tay. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia học cùng trẻ hay là khuyến khích, khen ngợi trẻ nếu như có thành tích tốt để khuyến khích việc học tiếng anh hơn nữa.