tieng anh danh cho tre em Các trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em tốt

Các trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em tốtHãy cùng đi tìm hiểu những trung tâm có tiếng trong việc dạy tiếng anh dành cho trẻ em nhé!

tieng anh danh cho tre em

Các trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em tốt

Hãy cùng đi tìm hiểu những trung tâm có tiếng trong việc dạy tiếng anh dành cho trẻ em nhé!

APAX ENGLISH

Tại Apax English, khi dạy tiếng anh dành cho trẻ em học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo viên – những người tiếp xúc nhiều nhất, có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập tới học sinh được Apax English tuyển dụng theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu cao về bằng cấp và kĩ năng sư phạm, các ứng viên phải trải qua quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc công nhận mới chính thức trở thành giáo viên tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô vẫn phải tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

APAX là một trong những trung tâm tốt nhất dành cho trẻ em học tiếng anh

Công nghệ hiện đại hàng đầu là một yếu tố khiến cho chương trình học tại Apax English trở nên khác biệt. Apax English là trung tâm duy nhất tại Việt Nam trang bị hệ thống Chroma key – được ví như trường quay thu nhỏ – phục vụ các Dự án tư duy sáng tạo (Creative Thinking Project) của học viên. Với hệ thống này, học viên được tự mình sản xuất ra các sản phẩm truyền thông như: clip quảng cáo truyền hình (TVC), bản tin thời sự, các đoạn phim ngắn…Trước khi đến lớp, các em sẽ học trước các cấu trúc ngữ pháp và từ mới có trong bài học qua hệ thống học trực tuyến E-Learning. Hoạt động này giúp học viên xây dựng thói quen tự học trước khi đến lớp và tự tin, chủ động tham gia các hoạt động trên lớp. Ngoài ra, mỗi lớp học tại Apax English đều được trang bị tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ giáo trình điện tử cập nhật thường xuyên giúp học sinh tương tác tốt hơn trong giờ học.

CLA

CLA trung tâm Tiếng Anh chuyên dạy cho trẻ em với các mô hình giảng dạy hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu, phát triển tối đa khả năng của bản thân, bằng cách áp dụng 4 phương pháp giảng dạy tối ưu nhất đó là: Bản đồ tư duy, Giao tiếp tương tác, Kĩ năng mềm (hùng biện, làm việc nhóm…), Hoạt động sư phạm (trò chơi, ngoại khóa…).

Hình ảnh có liên quan

Cila – trung tâm anh ngữ uy tín cho cha mẹ và bé

Về cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt trong việc học tập của các em. Các phòng học tại CLA được trang trí theo phòng cách của từng quốc gia, giúp cho bé dễ dàng tìm hiểu các văn hoa và phong tục của từng quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, BT2 Khu đô thị Resco – Phạm Văn Đồng – Hà Nội.

Điện thoại: 0462 605 299

Website: http://cla.vn

British Council

British Council có tên tiếng việt là Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Sự tự in khi con bạn sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp là mục đích cuối cùng trong các khóa học tại Hội đông Anh, Khóa học tại trung tâm luốn hướng đến sự phát triển theo tính cách của mỗi cá nhân, mỗi trẻ là mỗi tính cách mỗi ưu điểm riêng, tự do phát triển những thứ mình thích, từ đó giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và học nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ.

Địa chỉ: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân.

Điện thoại: 1800 1299

Website: https://www.britishcouncil.vn

Dạy tiếng anh dành cho trẻ em, bạn hãy tìm kiếm trung tâm có uy tín để con được hưởng những gì tốt nhất nhé.