Top 3 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Các trung tâm tiếng anh uy tín đang ra đời và phát triển mạnh mẽ, bởi trong xã hội ngày càng phát triển như thời điểm hiện tại thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết để tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như chúng ta có thể lựa chọn được một công việc tốt cho tương lai. Để có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo không phải là chuyện dễ dàng mà ngày 1 ngày 2 là có thể làm ngay được. Để lựa chọn 1 trung tâm tiếng Anh chất lượng là điều rất cần thiết nếu các bạn muốn tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này. 

Có rất nhiều trung tâm tiếng anh uy tín khác nhau.

Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động sôi ổi để đáp ứng nhu cầu của người học. Hãy cùng chúng tớ điểm qua top các trung tâm tiếng anh uy tín tốt nhất tại Hà Nội hiện nay nhé.

Trung tâm tiếng anh Apax

Tại Apax các bạn được tạo động lực học tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh trong mọi nơi, mọi lúc. Bởi ở đây bạn sẽ được giao lưu trò chuyện với 100% giáo viên là người nước ngoài tại lớp học. Bên cạnh đó, các bạn ngoại quốc tham gia trong các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như Coffee Tây, Beer Tây hoặc tham gia các cuộc picnic ngắn ngày với người nước ngoài…. Điều đó chắc chắn sẽ là một động lức rất đặc biệt và các bạn yên tâm nó sẽ trở thành sở thích được sử dụng tiếng Anh của các bạn.

Tham gia học tập tại Apax cũng là quá trình “lột xác” hoàn hảo nhất, bởi bất cứ học viên nào khi đến với Apax cũng trở nên tự tin hơn rất nhiều. Kỹ năng nói tiếng Anh cũng như kỹ năng phản xạ trong giao tiếp được cải thiện đáng kể. 

Bên cạnh đó sau mỗi khóa học, các học viên tham gia học tập tại đây cũng có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ của mình và đồng thời biến nó thành công cụ phục vụ học tập và công việc thật tốt.

Apex còn có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh cho bé dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm tiếng anh uy tín có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Mỗi trung tâm tiếng anh có phương pháp giảng dạy khác nhau.

Trung tâm tiếng anh Apollo

Trung tâm tiếng anh uy tín chúng ta cần điểm qua đó là: Apolo.  Apollo được xem là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng khác nhau. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo hướng đến là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình học liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho quá trình đi du học. 

Trung Tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina được các chuyên gia nhận định là  trung tâm Tiếng Anh uy tín GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết  đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây được xem là trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3 đến 6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài thông qua phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và rất dễ dàng học tập và làm việc trong
môi trường quốc tế. 

Ngoài ra, Jaxtina còn được đánh giá cao trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ học viên ngay trong và sau khóa học. Trung tâm còn có cam kết đầu ra bằng văn bản và hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học. 

Bên cạnh một môi trường học tập tốt cũng cần chính chúng ta chăm chỉ, tích góp kiến thức mỗi ngày, có vậy nhất định thành công sẽ đến bên bạn trong thời gian sớm nhất!